เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

87 ตอบกลับ

7เดือนพึ่งเริ่มเป็นค่ะไม่คล้ำมาก

คลอดแล้วจะหายเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

เป้นค่ะ พอคลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ กังวลมากๆ

รักแร้ดำทากกกกค่ะตอนนี้ 😭😭😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะ บริเวณรักแร้

เป็นจ้า รักแร้ดำลามมาหาเต้านม

คลอดมันจะค่อยๆๆหายค่ะ ตะถูออก

เป็นเหมือนกันคะยิ่งขัดยิ่งดำ

เราดำคลำาเต้านมกับขาหนีบค่ะ