เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

87 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน7 เดือนคะ

เราเป็นคะ เห็นครั้งแรกตกใจ

คอเป็นเส้นค่ะ ขัดไม่ออกเลย

พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายไปค่ะ

เป็นค่ะ ถูจนแสบก็ไม่ออก

ปกติของคนตั้งครรภ์ครับ

รักแร้ดำอย่างเดี่ยวค่ะ

เป็นจ้า ปกติของแม่ท้อง

เรารักแร้ดำถูก็ไม่ออก

รักแร้ดำอย่างเดียวจ้า