เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

87 ตอบกลับ

ท้องสองได้ผู้ชายที่คอจะเป็นขี้ไคลค่ะ ท้องแรกไม่เป็นนะ

เป็นเหมือนกันคอดำ รักแร้ดำ มีติ่งเนื้อขึ้นเยอะเลยค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ คอ รักแร้ ข้อพับ ขาหนีบ ผิวก็ดำขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นที่สะดือกับขาหนีบค่ะ กังวลมากกลัวไม่หาย

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ หลังคลอดจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

รักแร้ดำค่ะ เห็นชัดมาก ปกติรักแร้ไม่ดำเลย 😂

เป็นค่ะ ทุกส่วนเลย แต่ไม่กังวล สามีรับได้

เหมือนกันค่ะแม่ ดูเหมือนขี้ไคล่ ดำไปหมด

เป็นค่ะ..ตอนนี้34+2ละค่ะเหมือนคนสกปรกมาก🤣

พอคลอดแล้วจะค่อยๆ จางออกและหายไปเองคะ