เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

87 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะรักเเร้ดำ เห็นครั้งเเรกตกใจ พุชายเหมือนบ้านนี้หรือป่าวค่ะเเม่

เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วก็จางๆไปบ้าง เหลือรักแร้นี่แหละค่ะที่ยังไม่จาง

เป็นคน ตอนแรกก็กังวลนะคะ เห็นชัดเหมือนกันค่ะ ไม่รู้คลอดแล้วจะหายไหม

เหมือนกันค่ะ ตามคอตามรักแร้ ดำหมดเลย หวังว่าคลอดน้องแล้วจะหายนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จักแร้แล้ปานนมดำมากๆ คลอดแล้วก็ค่อยๆหายไปเอง

เปนจ่ะรักแรดำหลังคลอดลูกได้สามเดือนหายเองไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะ ลานนมดำมากกกแถมคันด้วยค่ะ ทรมานสุดๆ

เป็นค่ะตอยนี้เริ่มกังวล เพราะมันดูน่าเกลียดมาก. กฃัวจะไม่หาย

เหมือนกันเลยค่ะ รักแร้เป็นเส้นเลย แอบกังวลมันจะหายมั้ยน่ะ

เต้านม รักแร้ คอดำค่ะ 8 เดือนแล้วค่ะโชคดีที่ท้องยังไม่แตก