แม่ท่านใหนที่ฉีดยาคุมกำเนิดต้องแต่ลูก3เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ ??

แม่ท่านใหนที่ฉีดยาคุมกำเนิดต้องแต่ลูก3เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ ?? ? เราคนหนึ่งค่ะ !! ประจำเดือนไม่มาเลยจ้าหนูน้อยได้3เดือนจนหนูน้อยได้2ปี6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ประจำเดือนพึ่งมาครั้งแรกในรอบ2ปีจะ3ปีเลยจ้า จนทำอีแม่บ้านนี้ตกกะใจเลยจ้า 5555 ???? (#แต่เคยคิดอยากให้ปจด.มาแต่พอมาจริงๆกลับกลัวและตกใจกันเลยเชียว) ปล. #แม่ท่านไหนเหมือนเราบ้าง ??? ??‍♀️??‍♀️ (#คอมเม้นมาแชร์ประสบการณ์กันได้เลยจ้าแม่ๆทุกท่าน)

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้รอเหมือนกันคะ