แชร์ประสบการณ์หลังคลอดคะ

แม่ท่านใดมีปัญหาเหมือนกันไหมคะ ท้องไม่ลายคะคลอดแล้ว แต่ ขนขาคะ ขึ้นใหม่ เต็มเลย ปกติก็มีอยู่แล้ว ขาสั้นออกนอกบ้านไม่ใส่เลย ได้แต่ทาครีมไปวันๆ จับขาดูนิสากมากๆเลยคะ ขึ้นเป็นตอๆเลย 5555+

แชร์ประสบการณ์หลังคลอดคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งแตกทั้งขนเยอะเลยค่ะขนแขนขนขาเต็มเลยเพิ่งมามีตอนท้อง

5y ago

ใส่ขาสั้นไม่ได้เลยคะบ้านนี้ 55