แม่ท่านใดฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ

แม่ท่านใดฉีดวัคซีนโควิดและ หรือ หมอแนะนำให้ฉีดบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นมีแม่ฉีดน้อยมาก บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีด เพราะไม่อยากให้เสี่ยง บางคนฉีดมาแล้วผิดปกติลูกหัวใจหยุดเต้น บางคนฉีดมาแล้วปกติไม่เป็นอะไร มันเลยเหมือนกับการเสี่ยงดวงค่ะ