แม่ๆที่ผ่าคลอด

แม่ทุกคนผ่าคลอด ระวังในการกินไหมค่ะ แม่ๆกินก๋วยเตี๋ยวกันแล้วรึยัง เราเพิ่งผ่าได้เดือนเดียว ถูกคนห้ามว่าห้ามกิน มันจะทำให้หนาว ให้สั่น เราเลยไม่กล้ากิน_ แม่ๆคิดว่าไง ??

13 ตอบกลับ

บ้านเราขายก๋วยเดี๋ยว เรากินบ่อยเลย