วัคซีน โควิด19

แม่ที่ให้นมลูกท่านไหน ได้ฉีดวัคซีน โควิด19แล้วบ้าง หลังจากฉีดมีอาการเป็นอย่างไรบ้าง รบกวนมาเล่าสู่กันฟังบ้างค่ะ#โรคร้าย#โควิด19

15 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปเพจ. หมอเมย์แม่บ้านมีเลข ว ดูค่ะ พึ่งโพสเรื้องนี้เมื่อเช้าเลย