ทำไมไม่มีช่วงระยะไตรมาสให้ดูค่ะ

แม่ที่ใช้แอปนี้ทำยังไงให้ขึ้นระยะไตรมาสค่ะ บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ อยากดูระยะเวลาที่คลอดด้วยค่ะ ใครทราบต้องทำยังไงแนะนำทีนะคะ

ทำไมไม่มีช่วงระยะไตรมาสให้ดูค่ะ
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ใส่วันครบกำหนดคลอดหรือยังคะ

3y ago

ใส่แล้วค่ะ แต่ไม่ขึ้นเลยค่ะ