ตรวจครรภ์

😍😍 แม่ที่รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ มีการทดสอบความแม่นยำ ด้วยที่ตรวจครรภ์กี่ครั้งกันบ้างคะ #คุณแม่ 🤱🍼#ตั้งครรภ์ 💕🤰 #แม่ลูก2 👩‍👦‍👦 #ท้องที่2 🌈🤍💯

ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกิน ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษค่ะ 💕💕