แม่ กำหนดคลอดเดือน สิงหา

แม่ที่กำหนดคลอดสิงหา น้องดิ้นทั่วท้องกันหรือยังค่ะ หรือแค่ดิ้นใต้สะดืออยู่ น้องบ้านนี้ อีกไม่กี่วัน 27w หรือ7เดือน ยังดิ้นใต้สะดืออยุ่เลยแม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

27 + 3 ค่ะ ดิ้นทั่วท้องเลยนึกว่าลูกโป่งใส่น้ำ 😅

บ้านนี้28วีค ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ

26 วีคทั่วท้องเลยค่ะ ไม่รู้ไหนหัวไหนเท้า 😂😂

บ้านนี้26w6dน้องยังดิ้นใต้สะดืออยู่เลยค่ะ

ทั่วท้องเลยค่ะตอนนี้26w นอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้25wค่ะดิ้นใต้สะดือยุเหมือนกันค่ะ

27+2 ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้28วิค1วันทั้วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้27+3 ดิ้นทั่วท้องเลยคร่า

บ้านนี้26+1 ดิ้นทั่วท้องแล้วค่ะ