อาการเจบเตือน 34+4

แม่ทีมมิยมีอาการเจบเตือนบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้มีอาการเจบเก็งตรงมดลูกบ้างวันข้างซ้ายบางวันข้างขวา เจบๆสัก1-2นาทีก้อคลายแบบนี้เจบเตือนใช่ไหมค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ปวดหน่วงท้องมาก🥲

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิด❤️✌️✌️