แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

แม่ทีมพฤษภาแตกไปกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด 8 พ.ค.64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินปลายเมษา แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ พอใกล้ก็เริ่มรู้สึกกลัวค่ะ #น้องมีจู๋ครับ

แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?
141 ตอบกลับ

กำหนด11 พฤษภาคมคะ แต่อยากคลอดแล้ว ทรมานสุดๆ ทั้งเหนื่อยเลี้ยงลูกอีกคน15เดือน วิ่งจับกันให้วุ่นเลย

3y ago

สู้ๆค่ะแม่❤️