แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ

แม่ทีมพฤศจิกายนเริ่มมีอาการอะไรบ้างแล้ว เตรียมของครบหรือยัง บ้านนี้กำหนด 4 พย ของได้แค่นิดหน่อย ยังไม่มีอาการอะไร 34+2w #ท้องแรก

แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️