แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างค่ะ

แม่ทีมตุลาตอนนี้น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างค่ะ​ เรา​ 28​ W ขึ้นมา​ 14​ จะ​ 15​ โลแล้ว​ ไม่แพ้ท้องไม่อะไรเลยปกติตั้งแต่แรก อยากรู้ว่าขึ้นเยอะไปไหม​ แต่คุณหมอไม่ว่าอะไรนะคะ​ กำหนดคลอด​ 30​ ตุลา​#ท้องแรกค่ะ​ #ทีมตุลา​ #ลูกสาว​🥰

1 ตอบกลับ

18 โลค่ะบ้านนี้ 🤣🤣 หมอดุจนไม่รู้จะดุยังไง กลัวแม่คลอดเองไม่ได้