อยากเจอแล้ว

แม่ทีม มิ.ย 63แตกกันหมดยังคะบ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ

อยากเจอแล้ว
62 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมา3 วันแล้วยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้26มิถุนา 38+3 เงียบบกริบอยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

วันเดวกันเรยจ้าบ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันเรยตอนนี้อยากแตกแร้ว555อึดอัดมากก

39 wมีเจ็บเตือน​บางเเล้วค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนด 26 มิ.ย.ค่ะ หมอนัดผ่า 19 มิ.ย. นี้แล้วคร่า

กำหนด12มิ.ย.ร้องแหกปากแล้ว7มิ.ย.😁🥰

39+3w คร่า​ ท้องแรกกำหนด20นี้ยังเงียบยุเลย😂

สุ้สุ้ค่ะแม่ไกล้คลอดแล้วทนหน่อยนะค่ะ

แอบแตกตั้งแต่19พ.ค. ค่ะ กำหนดคลอด2 มิถุนา

บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39 กำนด23มิถุนายังเงียบยุเลย