แม่ติดโควิดแล้วลูกจะติดด้วยไม๊คะไห้นมลูกทุกวันตอนนี้ลู้สี่เดือนกว่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เชื้อติดจากระบบทางเดินหายใจค่ะ แม่ต้องใส่แมสป้องกันเชื้อติดน้องดีดี ใส่N95ไปเลยยิ่งดีค่ะ