แอบหวั่นๆคลอดธรรมชาติ ขอประสบการณ์แม่คลอดธรรมชาติหน่อยคะ

แม่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ เมื่อวาน หมอนัด หมอบอกว่าถ้าเจ็บท้องก็สามารถคลอดได้เลยนะ แม่มั่นใจนะว่าจะคลอดเอง ท้องแรกมันจะเจ็บจะนานหน่อยนะกว่าจะคลอดได้ แอบหวั่นๆเหมือนกัน กลัวจะเจ็บมากจนทนไม่ได้ กลัวไม่มีแรงเบ่ง แต่น้องตอนนี้น้ำหนักไม่เยอะ 2,500 ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรมีแต่ท้องปั้นแข็งเท่านั่น 37+3

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราท้องเริ่มปั้นแข็งตอนเที่ยงคืน ไป รพ.7โมงเช้าปากมดลูกเปิด 4เซน 10โมงคลอดเลยค่ะ คลอดยากคลอดง่ายขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยค่ะ