แม่ตั้งเเต่เริ่มฝากครรภ์คุณให้ยาอะไรมาทานบ้างค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้โฟลิคมาทานเดือนแรกครั้งเองจ้า

1 ตอบกลับ

ครั้งแรก บำรุงเลือดค่ะ ครั้งที่สองโฟลิค ครั้งที่3วิตามินรวม กับแคลเซียมค่ะ