ตั้งท้องอยู่ ลูกกินนมแม่ได้มั้ยค่ะ

แม่ตั้งท้อง ได้2เดือน ลูกอีกคน1ขวบ สามารถ กินนมแม่ได้มั้ยค่ะ ขณะแม่ ตั้งท้อง ถ้ากินได้ กินได้ถึงกี่เดือน ค่ะ? งดดราม่า ขอบคุนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดูดนมแม่อยู่เสี่ยงจะคลอดน้องก่อนกำหนดนะคะแม่​ จากที่เคยศึกษาเพจแม่และเด็กมาค่ะ