แม่เผลอลื่นล้ม

แม่ตั้งท้อง7เดือนค่ะ วันนี้ไม่ระวังเผลอลื่นล้มหลังบ้าน แต่เอาสะโพกขวาลง มีอาการบาดเจ็บที่เท้าซ้ายอย่างเดียว จับท้องน้องก็ยังดิ้นเยอะเหมือนเดิมนะคะ แต่แม่แอบกังวลมากๆเลยค่ะ บ้านไหนพอจะให้คำปรึกษาได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องรับไปพบคุณหมอนะคะให้หมอตรวจว่าน้องยังปกติอยู่มั้ยเพื่อความสบายใจของแม่นะคะ