แม่ท้องเสีย ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

แม่ตั้งครรภ์ได้ 34 W แล้วค่ะ ท้องเสียตั้งแต่เมื่อวาน จนถึงกลางคืน ประมาณ 5 รอบ เช้าอีก 2 รอบ ไม่มีปวดท้อง ไม่ได้ไปหาหมอ ทานโจ๊ก และก็น้ำเปล่า เมื่อเช้านับลูกดิ้น หลังทานโจ๊ก ประมาณ 7-8 ครั้ง แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ