คุณแม่เป็นไข้หวัด

แม่ตั้งครรภ์เป็นไข้หวัด สามารถใช้ยาอะไรแก้ลดน้ำมูก แก้เจ็บคอ คัดจมูก

1 ตอบกลับ

ทานได้แต่คลอเฟนลดน้ำมูก กับพาราแก้ปวดหัวค่ะ จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ เอาน้ำเกลือล้างจมูกเช้าเย็นค่ะ

5y ago

พอดีล้างน้ำเกลือไม่ได้เลยค่ะ โพรงจมูกบวมมาก เหมือนเกิดจากภูมิแพ้