รู้สึกเหมือนมีก้อนกลมๆ ตรงปากมดลูก

แม่ตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน 4 วันแล้ว เมื่อตอนหัวค่ำ แม่อาบน้ำ ปกติ แม่รู้สึกหน่วงๆ ตรงอวัยวะเพศ เลยเอานิ้วไปคลำๆ พบว่ามีก้อนกลมๆ ตรงปากมดลูกเลย แม่ตกใจมาก ลักษณะเหมือนเป็นก้อนปิดปากรูไว้ มีใครเป็นเหมือนแม่มั้ย หรือใครมีความรู้ช่วยตอบแม่หน่อย 🙏🏻 #พรุ่งนี้แม่จะไปพบแพทย์

2 ตอบกลับ

ปากช่องคลอดปะคะ