แม่ตั้งครรภ์​ตั้งแต่สัปดาห์แรกถึงตอนนี้11สัปดาห์แล้วไม่มีเลือกออกเลยเหมือนคุณแม่ทั่วไปที่ตั้งครรภ์​ถือว่าผิดปกติไมค่ะ

38 ตอบกลับ

เหมือนแม่ทั่วไปคือยังไงคะ.. งง.. บ้านนี้ท้องมา8เดือนกว่าแล้ว...ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ