สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ตั้งครรภ์40+1สัปดาห์แล้ว แต่น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ 2วันมานี้เริ่มมีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งบ่อยๆแต่พอได้นอนหลับก็เหมือนอาการจะดีขึ้น พอตื่นนอนสักพักก็เริ่มเป็นอีก และมีมูกใส ไหลออกมาค่อนข้างหลายครั้ง อยากถามแม่ว่าอาการแบบนี้อีกหลายวันมั้ยคะกว่าจะคลอด ท้องแรกยังไม่ค่อยมีประสบการณ์จ้ารบกวนแม่ๆด้วยนะคะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไปหาคุณหมอได้แล้วนะคะ ถ้ามีมูกใสไหลออกมา

3y ago

โทรไปที่ รพ มาพยาบาลบอกว่ารอให้ปวดท้องถี่ๆก่อนค่อยไปหาหมอจ้า ตอนนี้แม่ก็เริ่มๆปวดมา2วันแล้วแต่ยังไม่ปวดถี่ค่ะ

หมอยังไม่กระตุ้นให้หรอคะ ลองไปหาหมอดูนะคะ

3y ago

55555ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่