Up date อาการน้องค่ะ

แม่ตัดสินใจพาน้องไปหาหมอค่ะ เพราะกลัวว่าน้องจะมีอาการหนักกว่านี้ ตอนนี้น้องเลิกแหวะนมกับอ้วกแล้วนะคะ การดูดนมกินนมก็ดีขึ้น หมอบอกว่าน้องมีลมในกระเพาะค่ะเลยทำให้น้องรู้สึกอึดอัดไม่สะบายตัว

Up date อาการน้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองดูในเพจน้ำนมแม่ในเฟสบุ๊ค​อะคะเค้าจะแนะนํา​วิธี​อุ้มน้องอะไรต่างๆนาๆลองเข้าดุนะคะ