แม่ๆ ตอนท้องกินนมอะไรบำรุงครรภ์บ้างค่ะ

แม่ตอนท้อง กินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างค่ะ แม่บ้านนี่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะเป็นไรไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มหลากหลายยี่ห้อกันไปค่ะ แต่เน้นรสจืด

สลับชนิดค่ะ อย่ากินตัวเดียว น้องมีโอกาสแพ้ค่ะ

นมแอนมัมค่ะบางครั้งเป็นนมจืดเกือบทุกยิ้ห้อ

กินนมถั่วเหลือง นมวัว คลอดน้อง นน.4,350 กรัมค่ะ

บ้านนี้กินหลายอย่างคะ วัว แพะ ถั่วเหลือง

แอนมัม ดูมัม นมถั่วเหลือง นมตราหมี

บ้านนี้กินทุกนมทุกยี่ห้อเลยค่ะ

ทานนมตราหมี กับนมถั่วเหลืองคะ

บ้านนี้กินทุกนมเลยคะ 🤣🤣🤣

เปลี่ยนเรื่อยๆ ดีแล้วค่ะ