เราสามารถใช้ครีมเร่งขาวได้มั้ยคะ ?

แม่ดำมากค่ะ อยากสวยเลยมาขอความเห็นค่ะค่ะ เราสามารถใช้ครีมเร่งขาวได้มั้ยคะ #แม่ให้นมน้องอยุ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมธรรมชาติค่อยๆบำรุงได้ค่ะ แต่ต้องระวังครีมบางตัวที่มีสารนะคะเพื่อความปลอดภัยของเบบี๋จ้า