กินยำไข่แมงดาได้มั้ย

แม่ซื้อยำไข่แมงดามาแล้วเราก็กินแต่ไม่รู้ว่าคนท้องเค้ากินได้มั้ย มีอาการปวดๆท้องแต่ปวดไม่แรงมากอยู่ๆก็ปวดอยากรู้ว่ากินยำไข่แมงดาแล้วมีผลอันตรายต่อเด็กและคุณแม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยกินหลายครั้งเลยแต่ไม่เป็นอะไรค่ะ