ซาวเจอเพศน้อง

แม่ซาวเจอเพศน้องกันตอนกี่วิค ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

12w ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย เลยเห็นไวค่ะ

2y ago

ยังไม่แน่นะคะบางทีน้องอาจจะหนีบไว้ ของเพื่อนรู้ว่าเป็นผู้ชาย8เดือนเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอดจนหมอก็บอกว่าผู้หญิง