แบบนี้มีใครพอดูออกบ้างมั้ยคะ หญิงหรือชาย

แม่ซาวด์รอบนี้ตอน19วีค5วัน ดูไม่ออกจริงๆค่ะ ซาวด์ที่คลินิก มีรูปแค่นี้เองจะร้องไห้ อัดคลิปแล้วดูไม่ชัดเลยตื่นเต้นตอนซาวด์ไปหน่อยมือสั่น 😂 #ท้องแรก

แบบนี้มีใครพอดูออกบ้างมั้ยคะ หญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

ไม่ได้ถามหมอหรอคะ

8mo ago

ท่าไม่เหมาะสมก็ดูยากค่ะ อาจจะหนีบ หรืองอตัว ลองซาวด์ดูใหม่นะคะ บ้านนี้ซาวด์3รอบไม่ชัดซักรอบ รอบที่4ชัดแจ๋วเลยค่ะ