บ้านนี้ 37 w แล้วได้ซาวด์แค่ 2 ครั้งเอง ครั้งแรก 12w ครั้งที่สอง 20w แล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

แม่ซาวด์กันตอนไหนบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด 31วีค เข้า 35 วีคหมอก็นัดซาวด์อีกค่ะ

12mo ago

ดีจัง จะได้รู้ถึงน้ำหนักน้องไปในตัว

เหมือนกัน ค่ะได้ซาวแค่สองครั้ง

12mo ago

ดีจังค่ะ

รพ รัฐส่วนมาก ซาว2ครั้งค่ะ