ตระกร้าเตรียมคลอด

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าของในตระกร้าเตรียมคลอดที่ใช้งานได้จริงๆมีอะไรบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34w กว่าแล้ว อยากจัดตระกร้ารอค่ะ กลัวน้องคลอดก่อนค่ะ 🥰🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของร.พที่บ้านนี้ไปคลอดค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ