ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

แม่ชื่อ กิ๊ฟท์ พ่อชื่อ การ์ตูน ถ้าลูกเป็นหญิงจะชื่อเล่นว่าไรดีค่ะ ถ้าเป็นชายชื่อเล่นว่ารัยดีค่ะ 26week+2 เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

เพศอะไรล่ะลูกอะ

5y ago

ยังไม่ทราบแน่ชัดเลยค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิง พอซาวอิกครั้งบอกชาย