ถ้าคุณแม่เครียดจะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ?

แม่ชอบแอบน้อยใจ แอบร้องไห้อยู่บ่อยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์ของคุณแม่สามารถส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ได้ค่ะ เขาจะรับรู้ผ่านการหลั่งฮอร์โมนของร่างกายคุณแม่ พยายามทำจิตใจให้ผ่องใส อารมณ์ดีเข้าไว้นะคะ^^

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่^^