นมผงสีแบบนี้ยังกินได้ไหมค่ะ

แม่ชงเเล้วเหมือนนมมันไม่ค่อยละลายเลย มีเศษแบบผงอยู่นิดๆ แล้วรู้สึกว่าสีมันก็ไม่เหมือนที่ซื้อวันแรก แม่ซื้อมาเปิดใช้แล้วน่าจะสัปดาห์กว่าละ เพราะส่วนมากจะเข้าเต้ามากกว่า นมผงเลยหมดช้า มันมีส่วนไหมค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นมผงสีแบบนี้ยังกินได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหากระปุกใส่ดูค่ะ