ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻

แม่จ๋าอยากบอกอะไรเอ่ย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า 28/12/2563

ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻
125 ตอบกลับ

อยู่ข้างๆ ไม่ไปไหนได้รึป่าว😣😣

อยากให้อยุ่ด้วยตลอดเวลาจนคลอด

มาคลอดแทนหน่อยอิแม่กลัววววว😭

อยากให้สามีอยู่ด้วยเวลาคลอด

อยากให้พ่อเข้ามาคลอดด้วยจัง

มาเบ่งแทนฉันได้มั้ยที่รัก😅

ฝึกเลี้ยงลูกให้คล่องๆ นะ 😁😁

เป็นกำลังใจให้กันก็พอ☺️

อย่าลืมจ่ายค่าคลอดนะตัวเอง

อยู่ข้างๆกันอย่าห่างกันน่ะ