ลูกดิ้นต่ำ

แม่จ๋า แม่ท่านไหนท้อง7เข้า8เดือน น้องดิ้นถีบต่ำ ถีบตรงท้องน้อย เดินแทบไม่ได้จุก ท้อง3แล้ว ท้องก่อนๆดิ้นถีบสูงตรงซีกโครงบน

1 ตอบกลับ

น้องคงยังไม่กลับหัวค่ะ เลยรู้สึกบริเวณนั้น

4y ago

ตอนซาวด์หมอบอกกลับหัวแล้ว แม่แค่สงสัย ทำไมไม่เหมือนท้องก่อนๆ ท้องนี้เป็นนู้นนี่บ่อย ไม่ค่อยจะแข็งแรง แม่นะ