คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
457 ตอบกลับ

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ สุดๆไปเลยค่ะไม่อยากทำอะไรเลยแต่ทำไงได้ เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องสู้เพื่อตัวเล็กในท้องค่ะ

มันก็ไม่เชิงว่าขี้เกียจหรอกค่ะแต่ตอนเวลาทำงานอะไรก็รู้สึกเหนื่อยง่ายก็เลยอยากพักแต่งานนี่สิไม่ทำก็ไม่ได้

บ้านนี้ งานประจำก็ทำ งานบ้านก็ไม่เคยขาด แค่เหนื่อยๆแล้วชอบบ่นกับตัวเอง ว่าขี้เกียจ สุดท้ายก็ทำเหมือนเดิมค่ะ

ไม่ได้ขี้เกียจหรอกค่ะ แต่มัสทำอะไรก็ไม่เต็มที่ เหนื่อย พะอืดพะอม เวียนหัว หน้ามืด เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อย 😂😂

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ ปลูกผัก ถากหญ้า ตั้งแต่ท้อง จนเก้าเดือนเลยค่ะ แต่แค่ปรับว่าทำช้าๆลง และนั่งเก้าอี้ทำค่ะ

ไม่ได้อยากขี้เกียจเลยค่ะแค่ลุกก็จะอ้วกเพลียไปหมดบางทีเวียนหัว เหม็นทุกอย่างทำได้ทีละน้อยก็มานอนพักค่ะ

บ้านนี้ยิ่งท้องยิ่งขยัน เห็นอะไรขวางตาไปหมดก็ต้องจับต้องทำ🤣 ของหนักของเบา อยากยกมากๆ แต่ก็ต้องอดทนไว้😅

ก็ไม่เชิงนะคะ แค่เวลาลุกเดินมันลำบาก ทำนั่นนี่ดูขัดใจไปหมดเพราะท้องโต เลยทำได้แค่นั่งนอนเป็นส่วนใหญ่

มีบ้างค่ะ เป็นบางวันอยากนอนแบบสบายๆ เปิดเพลงฟังกับลูกเบาๆ ชิวๆ บางวันก็ ขยันค่ะคิดอยากจะทำก็คือทำเลย555

คนท้องไม่ได้ขี้เกียจแต่มันแค่เหนื่อยและเพลียง่ายมากกว่าคนปกติ😥แต่คนปกติกลับมองว่าคนท้องขี้เกียจ