ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่จำเป็นต้องนอนโรงพยาบาลเพราะเป็นไข้หวัดใหญ่และติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ อยากสอบถามวิธีกู้นํ้านมหลังออกจากโรงพยาบาลหน่อยค่ะ อยากให้ลูกทานนมแม่ต่อเพราะลูกแค่3เดือนเองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอึ่น น้ำร้อยเยอุๆๆ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ถามไว้เผื่อค่ะเพราะไม่รู้จะได้ออกตอนไหน