งบน้อยเตรียมของอย่างไงบ้างค่ะ

แม่งบน้อย เตรียมของคลอดอะไรบ้างค่ะ เสื้อผ้ากี่ชุด. ผ้าอ้อมกี่โหล ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มใช้แบบไหนกันค่ะ.

2 ตอบกลับ

ของเด็กแรกเกิดไม่ต้องเตรียมอะไรมากค่ะ น้องโตเร็ว เสื้อผ้าเด็กอ่อน3-4ชุดก่อน ผ้าอ้อมซัก1โหล ผ้าเช็ดตัว2-3ผืน หมวก ถุงเท้า ถุงมืออย่างล่ะ2ชุดน่าจะพอ ครีมอาบน้ำ สำลีเปียก แห้ง แพมเพริสไซส์NB แค่นี้พอจ้า