เตรียมเด็กแรกเกิด

แม่ค่ะเตรียมของเด็กแรกเกิดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะน้องใส่แพมเพิดไซอะไรลูกคนแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

NBเลยจ้า ไซต์แรกเกิด เสื้อ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ที่นอน มุ้ง ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ที่ปั้มนม ขวดนม ที่ล้างขวดนม ครีม แป้ง ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาล้างขวดนม ประมาณนี้ค่ะ