แม่ๆค่ะลูกชายแปดเดือนครึ่งค่ะกลางวันทานนมผงกลางคืนนมแม่ค่ะ ข้าวสองมื้อเช้าเย็นค่ะ น้องทานนมครั้งล่ะกี่ออนค่ะ บ้านนี้ทานครั้งล่ะสี่ออนค่ะน้อยไปมั้ยค่ะทุกสองถึงสามชั่วโมงค่ะกลางวันประมาณ16_20ออนค่ะเฉพาะนมผงนะค่ะ ไฮคิวซุปเปอโกลสูตร2ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น้อยแล้วค่ะ ทารกกินนมต่อวันไม่เกิน 24 ออนซ์ค่ะ