ปวดท้อง

แม่ค่ะมีใครเคยเปนบางค่ะปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดมากเลยค่ะแต่น้องดิ้นยุปวดตั้งแต่เมื่อวานแต่ไม่มีเลือดมาก #อันตรายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะปวดในระดับที่ทนได้นะคะ และปวดแปปๆหาย ถ้าแม่ปวดมาก แนะนำให้ไปหาคุณหมอก็ดีนะคะ ปล; ห้ามมีเลือดออกนะคะ ถ้ามี ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย ให้รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

5y ago

ถ้าปวดมาก หาหมอดีกว่านะคะ