สอบถาม

แม่ค่ะพอดีเมื่อคืนเราปวดมดลูกมาก จนแฟนบอกให้ไปหาหมอ แต่เราดื้อเพราะคิดว่าคงไม่เป็นอะไร ทนจนหายแล้วตอนนี้มันก็กลับมาเจ็บอีก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วรับมือยังไง ตอนนี้36+2wค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ อาจจะเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดก่อนกำหนดก็ได้นะคะ