ไม่คว่ำ

แม่ค่ะตอนนี้น้องได้4เดือน​27วันแต่น้องยังคว่ำไม่ได้​เลยมีพยายาม​เเต่ยังคว่ำเองไม่ได้ กังวล​มากๆ คว่ำช้าสุดกี่​เดือน​คะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนช้าไวไม่เหมือนกันแม่ ไม่ต้องกังวลบ้านนี้8เดือนจะ9เดือนละยังคลานไม่ได้เลย😂