ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ น้อง4เดือน21วันทานนมผงS26สีม่วงมาตลอดแต่ช่วง4เดือนมานี้น้อง2วันถ่ายทีแหละเหนียวมากเราควรทำยังไงดีค่ะก่อนหน้านี้ทานมาต้องแต่แรกเกิดไม่มีปันหาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอึ มีลักษณะคล้ายยาสีฟัน ยังปกติค่ะ ตามที่ปรึกษาคุณหมอนะคะ หากคุนแม่กังวลใจ พาน้องพบหมอก่ดีค่ะ