แม่ค่ะ เราอยากย้าย ไปโรงบาลที่จะคลอด เราต้องรอ โรงบาลที่เราฝากส่งตัวไหม ค่าฝากแพง

แม่ค่ะ เราอยากย้าย ไปโรงบาลที่จะคลอด เราต้องรอ โรงบาลที่เราฝากส่งตัวไหม ค่าฝากแพง 30 นี้หมอนัดอีกรอบ เราอยากไปโรงบาลที่ตั้งใจไปคลอดเลยได้ไหม

3 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ เอาเล่มชมพูไปด้วย